0274 3811 766 - 0986 133 420

Công ty Luật B.C.M tại tỉnh Bình Dương ký kết hợp tác với Công ty Luật của Hà Lan

Vào tháng 11/2015, tỉnh Bình Dương và thành phố Emmen (Vương quốc Hà Lan) đã ký Biên bản ghi nhớ hợp tác nhằm tạo điều kiện cho cộng đồng doanh nghiệp của hai địa phương tiến hành hoạt động khảo sát, nghiên cứu thị trường tăng cường các hoạt động thương mại, hợp tác đầu tư và xuất nhập khẩu phù hợp với tiềm năng thế mạnh của từng bên; đồng thời hỗ trợ doanh nghiệp kinh doanh đầu tư. 

Để triển khai Biên bản ghi nhớ cũng như làm sâu sắc hơn quan hệ hữu nghị giữa hai bên, sáng ngày 9/3/2016, Ngài Thị trưởng thành phố Emmen đã thăm và làm việc với lãnh đạo tỉnh Bình Dương. Đi cùng Ngài thị trưởng, ngoài các quan chức, sở ngành của thành phố Emmen còn có Ngài thị trưởng của thành phố Hoogeven, các doanh nghiệp của hai thành phố thành phố này để tìm kiếm cơ hội hợp tác đầu tư tại Bình Dương. 

Ảnh: Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương - Trần Thanh Liêm, các đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh, cùng với Ngài thị trưởng, phó thị trưởng thành phố Emmen (Hà Lan) chứng kiến buổi lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác giữa hai công ty luật. 

Nhân sự kiện Ngài thị trường của 02 thành phố (Thành phố Emmen và Hoogeven) thăm và làm việc, một trong những sự kiện nổi bật trong chuyến thăm của Ngài thị trường là Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Công ty Luật B.C.M (Becamex Law Firm) và Công ty Luật Quốc tế Twiceans (Vương quốc Hà Lan). Xin nhấn mạnh thêm, trong buổi tiếp xúc tại trung tâm hành chính tập trung tỉnh Bình Dương sáng ngày 9/3, đồng chí Trần Văn Nam, Uỷ viên TW Đảng, Bí thư tỉnh Bình Dương, đồng chí Trần Thanh Liêm, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương, cùng hai Ngài thị trưởng thành phố Emmen và Hoogeven đều nhất trí đồng quan điểm về sự cần thiết, quan trọng trong quan hệ hợp tác giữa hai công ty luật trong việc cung cấp các dịch vụ pháp lý bởi đây là tiền đề cho sự hợp tác, tìm hiểu cơ hội đầu tư cho cộng đồng doanh nghiệp, giới đầu tư của các bên.  

Chiều cùng ngày, dưới sự chứng kiến của đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương - ông Trần Thanh Liêm, các đồng chí Phó chủ tịch tỉnh, đồng chí Nguyễn Văn Hùng – Thường vụ tỉnh Uỷ, Chủ tịch HĐTV Tổng Công ty Becamex IDC, lãnh đạo các sở ban ngành của tỉnh và Ngài thị trưởng, Phó thị trưởng của hai thành phố, lãnh đạo các sở, ngành, hơn 20 doanh nghiệp đi cùng đoàn lần này, Công ty Luật Becamex và Công ty Luật Quốc tế Twiceans (Hà Lan) đã ký kết Biên bản ghi nhớ đề ra phương hướng hợp tác trong việc cung cấp các dịch vụ pháp lý, đại diện pháp lý và trao đổi kiến thức pháp lý giai đoạn 2016-2020. 

Sáng ngày 10/3/2016, Ban giám đốc Công ty Luật Quốc Tế Twiceans (Vương quốc Hà Lan) thăm và làm việc với Đoàn Luật sư tỉnh Bình Dương. Tiếp đoàn, có sự tham gia của Luật sư Nguyễn Văn Hiền Phúc - Ủy viên Hội đồng luật sư toàn quốc, Đại biểu hội đồng nhân dân tỉnh Bình Dương kiêm giám đốc Công ty Luật B.C.M (Becamex Law Firm), các phó chủ nhiệm, các giám đốc, trưởng văn phòng luật sư và một số luật sư thành viên của Đoàn luật sư tỉnh Bình Dương. Đây là cơ hội tốt cho các luật sư tỉnh Bình Dương trao đổi kinh nghiệm, nghiệp vụ, cũng như tìm hiểu mô hình hoạt động của các công ty luật tại Hà Lan, pháp luật quốc tế…. Đây cũng là cơ hội tốt cho các luật sư tỉnh Bình Dương trao dồi nâng cao khả năng anh văn. Một đòi hỏi cần thiết cho các luật sư trong thời kỳ hội nhập, đặc biệt khi Việt Nam tham gia vào các hiệp định thương mại như WTO, FTA, APEC và gần đây nhất là TPP.