0274 3811 766 - 0986 133 420

Thuế

Công ty Luật B.C.M (Becamex Law Firm), luôn chú trọng trong việc tư vấn chuyên sâu pháp luật thuế, đặc biệt các ưu đãi thuế cho các nhà đầu tư nước ngoài thực hiện các dự án đầu tư tại Bình Dương nói riêng, Việt Nam nói chung và luôn được đánh giá là một trong những công ty luật, văn phòng luật sư chuyên nghiệp và uy tín nhất trong việc tư vấn thuế cho các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (FDI) và các doanh nghiệp trong nước tại tỉnh Bình Dương. 

Công ty Luật B.C.M (Becamex Law Firm), tư vấn pháp lý thuế thành công các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (FDI) đến từ Đài Loan, Singapore, Nhật Bản, Hàn Quốc, v.v., các tổng công ty, tập đoàn nhà nước, doanh nghiệp trong nước tại tỉnh Bình Dương, thành phố Hồ Chí Minh, tỉnh Đồng Nai, tỉnh Bình Phước, tỉnh Long An, tỉnh Tây Ninh và các khu vực lân cận.

Công ty Luật B.C.M (Becamex Law Firm) cung cấp các dịch vụ pháp lý sau đây:

  • Tư vấn thuế, như thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế giá trị gia tăng, thuế nhà thầu, thuế thu nhập cá nhân, thuế xuất nhập khẩu, thuế tiêu thụ đặc biệt.
  • Tư vấn chính sách, các ưu đãi thuế, đặc biệt các ưu đãi thuế dành cho các nhà đầu tư nước ngoài; lộ trình tăng, giảm thuế theo cam kết của Việt Nam khi tham gia các hiệp định song và đa phương; hiệp định tránh đánh thuế hai lần.
  • Tư vấn các điều kiện được hưởng các ưu đãi về thuế đối với các dự án đầu tư, các giao dịch kinh doanh.